TẢI ỨNG DỤNG XONE – RINH IPHONE X

Xone Radio nay đã có thêm một ngôi nhà mới, chính là ứng dụng Xone. Một ứng dụng mang lại cho bạn trải nghiệm nghe radio độc đáo nhất, chưa từng có trước đây. Và để chào mừng cho sự ra mắt đầy ấn tượng này, Xone Radio xin hân hạnh mang đến chương trình Tải ứng dụng Xone - Rinh Iphone X. Cách thức tham dự cực kì đơn giản.

Bước 1. Tải ứng dụng Xone tại các cửa hàng ứng dụng như AppStore, Google Play...

Bước 2. Đăng kí thành viên mới hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản. Lưu ý: Bạn chỉ đủ điều kiện quay số dự thưởng khi và chỉ khi : đã tải ứng dụng Xone và đã đăng kí thành viên.

Bước 3. Không bắt buộc. Cầu phước, cầu may, làm việc thiện nguyện ... hoặc bất cứ hình thức nào bạn nghĩ ra để đem lại sự may mắn cho bản thân. Vì chiếc Iphone X sẽ được trao cho người may mắn nhất được chọn trong vòng quay số ngẫu nhiên ngày 2/11/2017.
- Thời hạn: Từ nay đến 12h00 đêm ngày 31/10/2017
- Ngày công bố kết quả: 2/11 tại fanpage Xone Radio

Thật đơn giản phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không rủ thầy cô, bạn bè, gia đình, hàng xóm và những người xung quanh cùng tải ứng dụng Xone và mang về cho mình cơ hội sở hữu Iphone X siêu thời thượng. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc qua thể lệ và điều kiện chung của Xone trước khi tham gia chương trình tại đây nha.
www.xonefm.com/content/the-le/9